Amway – Nơi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn..

Gioi thieu

Tập đoàn Amway

Tập đoàn Amway bắt đầu công việc kinh doanh trên 40 năm bởi ông Jay Van Andel và ông Rich DeVos. Lịch sử thành công và phát triển của hãng sớm đạt được của ông Rich and Jay, khi ông bán sản phẩm của NUTRILITE™

Bắt đầu lớn nhất với sản phẩm giặt tẩy cao cấp, cho đến nay vẫn là sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Amway L.O.C.™ đó là tên của chất tẩy đa năng. Với sản phẩm này Amway đã nhanh chóng phát triển , nó tạo ra cơ hội cho nhiều người trở thành Doanh nhân tự do cùng với sự lớn mạnh không ngừng sản phẩm của hãng không những thế, Hãng nhanh chóng trở thành một trong những công ty lớn đầu tiền đứng vững trong Bán Hàng đa cấp trên thế giới.

Từ rất sớm, Amway đã cống hiến cho khách hàng bằng việc cung cấp Chất lượng sản phẩm thông qua kin doanh bán lẻ độc lập. Điều đó làm cho Amway trở thành công ty dẫn đầu quốc gia về đầu tư và nghệ thuật trong quá trình phát triển, trọng điểm của vấn đề này là : Củng cố tối đa chất lượng và Mạng lưới phân phối được thành lập trên toàn cầu.

Hiện tại, công việc kinh doanh của chúng tôi đã vươn tới hơn 80 quốc gia trên Thế giới, bên cạnh đó chúng tôi đang thực hiện trợ giúp kinh doanh cho trên 3 Triệu Thành Viên Kinh doanh (Business Owners). Amway đã đóng góp trong mạng lưới phân phối toàn cầu với doanh thu hàng năm vượt qua con số 6,4 tỷ đô la, để đạt được con số này, Amway đã đưa ra nhiều sản phẩm của hơn 450 thương hiệu nổi tiếng khác nhau và phục vụ rộng khắp thế giới.

Chúng tôi – Amway đưa ra cơ hội kinh doanh đặc thù với cách nhìn “ Giúp mọi người sống với cuộc sống tốt hơn “. Nó nhấn mạnh đến cơ hội bởi hàng triệu người trên toàn thế giới – những người nhìn nhận và đã thành công trong việc kinh doanh này và mục đích kinh doanh.

Alticor Công ty mẹ của tập đoàn Amway và Quixtar

Amway và Quixtar là hai bộ phận của tập đoàn Alticor . Tập đoàn Amway Corporation được thành lập năm 1959 và đã lớn mạnh thành một trong những Công ty bán hàng đa cấp dẫn đầu trên toàn cầu và tạo ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các thành viên. Năm 1999, Công ty Quixtar đã đưa ra chính sách Đổi mới là : Bán hàng qua mạng Internet, Giao dịch Hàng hoá qua mạng. Kể từ đó Quixtar trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong thương mại điện tử và rất phổ biến tại Bắc Mỹ. Cơ hội kinh doanh trong Bán Hàng của Amway tiếp tục phát triển ra ngoài Bắc Mỹ đến toàn thế giới.
Cả Amway và Quixtar sở hữu nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới trên thị trường như ARTISTRY Chăm Sóc da, Mỹ phẩm , NUTRILITE Cung cấp Vitamin và Thực phẩms, thương hiệu eSpring nước uống tinh khiết, đặc biệt là những sản phẩm gia dụng như SA8 chuyên về hệ thống giặt. Mặc dù vậy, Amway và Quixtar đã phân chia một số mặt hàng và họ sử dụng những phương pháp bán hàng khác nhau với mục đích là phát triển sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: